Liên Kết

Header Ads

Tìm địa chỉ cửa hàng mua đồ lễ cô sáu ở côn đảo Hồng Nhung, Ship giao hàng tận nơi 2024

Tìm địa chỉ cửa hàng Shop mua bán đồ lẽ cô sáu ở côn đảo Hồng Nhung, Ship giao hàng tận nơi 2024.

Hướng dẫn cách chọn mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo đơn giản, nhưng vẫn phải đúng theo quy chuẩn tâm linh. Trong bài viết này, Đồ cúng Hồng Nhung Côn Đảo sẽ cho chia sẻ bạn những kiêng kỵ khi đi lễ Côn Đảo.Những kiêng kỵ khi đi lễ Cô Sáu Côn Đảo

Một số điều cấm kỵ khi viếng mộ cô Sáu mà chúng ta nên biết không nên nói tục, chửi thề, trêu đùa, nói cười to tiếng, đi lại không nhẹ nhàng.

Vì dù gì đây cũng là nơi linh thiêng, nơi an nghỉ của các chiến sĩ đã hy sinh vì đất nước nên bày tỏ một chút lòng tôn trọng hãy đi nhẹ, nói khẽ, hành động nhẹ nhàng để bày tỏ sự kính trọng, biết ơn để không ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm.Lưu ý khi mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo

Để tránh việc thiếu sót và dư thừa lễ vật không đáng có, bạn cần lưu ý những điều sau khi mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo:

Cách mua áo dài cúng cô Sáu

Một trong những lưu ý khi mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo là về áo cúng cô Sáu.

Áo dài cũng nằm trong danh sách lễ vật bắt buộc của mâm lễ cô Sáu. Đồng thời chọn màu áo dài cũng phải chọn màu trắng. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm áo bà ba nhiều màu.

Khi mua áo dài thật cho cô Sáu, bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Áo dài phải là thiết kế theo kiểu truyền thống, không được theo kiểu hiện đại. Tay áo dài, eo chiết nhẹ 4 bên.

Ngoài ra, áo dài là phải áo cho thiếu nữ vì cô mất trước khi 18 tuổi.Lưu ý chọn hoa cúng cô Sáu

Các loài hoa để dâng cúng cô Sáu rất đa dạng. Tuy nhiên, hoa cô Sáu thích nhất là hoa màu trắng. Vì thế khi chọn hoa để dâng cúng, bạn phải chọn màu trắng là màu chủ đạo.

Một số lưu ý khác

 • Khi dâng lễ cho cô Sáu, bạn phải để nón lá lật ngửa lên rồi đặt lễ vật vào đó.
 • Giờ linh thiêng đi viếng mộ cô Sáu nhất là vào buổi tối.
 • Ngoài việc mua đồ lễ cô Sáu Côn Đảo ở Côn Đảo, bạn phải có thêm bài văn khấn.
 • Chuẩn bị trang phục lịch sự khi đi lễ.

CÁCH CÚNG tại NGHĨA TRANG

Bước vào nghĩa trang, đi thẳng dọc con đường chính sẽ thấy bên phải là Tượng đài liệt sĩ, bên tay trái là đường nhỏ dẫn đến mộ Cô. Lễ thì mình phải lễ ở Tượng Đài trước rồi mới ra mộ Cô. Bày đồ cúng lên xong thắp hương và khấn thành tâm rồi cứ để lễ ở đó, đi ra mộ Cô lễ rồi lễ xong quay lại Tượng Đài hạ lễ xin lộc và đốt tiền vàng. Tiếp đó quay lại mộ Cô xin hạ lễ và đốt quần áo lẫn tiền vàng rồi về. Thế là xong !

Gợi ý một số đồ lễ Côn Đảo cho bạn tham khảo

Đồ Lễ Cô Sáu ( Nghĩa Trang Hàng Dương )

 1. Lẵng hoa kèm trái cây hoa trắng ( cúc , hồng , lan ….)
 2. Đồ lễ mã ( bao gồm : Áo dài hoặc áo bà ba giấy , trang sức , giầy dép , giấy tiền vàng , nước suối , gương lược , nhang , nến , bồ kết , bánh kẹo )
 3. Đồ Thật : Áo Dài , áo bà ba , trang sức , mỹ phẩm nước hoa , kẹp tóc , gương lược , giầy dép , túi xách
 4. oản tài lộc – cầu tài lộc có thể mang về thờ ( nên thỉnh oản theo bản mệnh của bản thân hoặc tương sinh theo thuyết ngũ hành )
 5. Xôi Gà , Heo Quay ( nếu có điều kiện )

Lễ viếng đài tưởng niệm ( Nghĩa Trang Hàng Dương )

 1. Lẵng hoa vàng , vàng trắng ( cúc , lan )
 2. lễ tượng đài bao gồm : quần áo , giầy dép , mũ , thuốc lá , điếu cầy , thuốc lào , nhang , nến , nước , rượu , bánh kẹo
  ( liệt sĩ nữ nên viếng thêm sơ mi nữ )
 3. xếp quần áo binh
 4. Xôi Gà , Heo Quay ( nếu có điều kiện )


Lễ ở mộ Cô có 1 số lưu ý sau:

Xung quanh mộ cô rất hẹp, không có nhiều không gian trống nên rất hay phải chen chúc nhau, nhưg không vì thế mà đứng lên những mộ bên cạnh. Hãy tôn trọng những người xung quanh Cô nữa. Thắp hương cho Cô xong khấn xin lộc, muốn xin gì cứ thành tâm, nhất tâm khấn, rồi đi thắp hương các mộ xung quanh. Nhớ để ý 2 mộ bên cạnh mộ Cô nha, nghe nói cũng thiêng đó ạ. Nên tản ra thắp hương cho những mộ xung quanh ở nơi xa xa luôn, đừng chỉ chăm chăm thắp mỗi mộ Cô nha.

Thắp hương xong ngồi đợi 1 lúc rồi hạ lễ, đốt sớ và tiền vàng là được

Vào đó tuyệt đối nghiêm chỉnh, không đùa cợt, không nói bậy văng tục. Quần áo ăn mặc chỉnh tề, không hở hang. Ăn nói đàng hoàng.

Nghe nói chỉ nên cầu làm ăn, sức khoẻ, lộc buôn bán, không nên cầu tình duyên. Mình nghe khá nhiều người nói như vậy nhưg không biết đúng không, mình thì xin chính cho kinh doanh thui. Ngoài ra có 2 mộ cụ Lê Hồng Phong và cụ gì cũng thiêng lắm nhưg lại ở 1 góc xa ở nghĩa trang nên bọn mình không dám đi xa Ai mà đi được thì nhớ tìm nhaMua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín

Một sự thật, mà những người lần đầu đi lễ Côn Đảo thường không biết về mâm lễ. Đó là, bạn phải chuẩn bị 1 lúc 2 mâm lễ cho cô Sáu và các chiến sĩ Côn Đảo ở tượng đài. Nếu bạn đã mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo, điều này sẽ làm cho việc vận chuyển lễ vật ra Côn Đảo qua máy bay hay tàu thuỷ, đều rất khó khăn.

Việc tìm đơn vị cung cấp đồ lễ cô Sáu tại Côn Đảo là chưa đủ. Bạn phải tìm được dịch vụ mâm cúng cô Sáu có chi nhánh ở Côn Đảo. Cụ thể, Dịch vụ Đồ cúng Trọn Gói Hồng Nhung là một trong những đơn vị đáp ứng được điều đó. Nếu không muốn nói, Đồ cúng Hồng Nhung là một trong số đơn vị cung cấp đồ cúng ở Côn Đảo có chị nhánh tại Côn Đảo.

Đến với Hồng Nhung là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp tour du lịch. Tuy nhiên, dù cho bạn đi nghỉ dưỡng hay đi lễ tại Côn Đảo, thì Hồng Nhung hoàn toàn có thể giúp bạn có được sự trọn vẹn trong việc trải nghiệm tâm linh lẫn du lịch.

Để nhằm cung ứng được nhu cầu mua đồ lễ dâng cúng tại Côn ĐảoĐồ cúng Hồng Nhung đã cho ra các dịch vụ mâm lễ vật đúng chuẩn theo quy chuẩn của truyền thống tâm linh. Cùng với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Đồ cúng Hồng Nhung Côn Đảo hiểu được những khó khăn của các quan khách thì tới dâng lễ tại vùng đất linh thiêng Côn Đảo này.

Để hỗ trợ tận tình được cho quý khách hàng, Hồng Nhung Côn Đảo có các gói đãi ngộ cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, sẽ giúp được cho quý bạn có được trải nghiệm tốt nhất không chỉ về mặt cúng bái tâm linh, mà còn là sự trọn vẹn khi đi nghỉ dưỡng nơi đây.

 • Khuyến mãi 1 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 2.
 • Khuyến mãi 2 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 3 và 4.
 • Khuyến mãi 10% khi đặt combo chụp hình từ 1.000.000đ/2 tiếng.
 • Giảm giá khách sạn ngày đầu tiên từ 10% đến 20% khi đặt khách sạn giá 550.000đ/ngày trở lên.
 • Tặng 02 phiếu mua hàng trị giá 100.000đ khi đặt lại mâm lễ từ 1.500.000đ trở lên. Áp dụng cho hệ thống chi nhánh của Đồ cúng Hồng Nhung tại: Côn Đảo, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Vũng Tàu, Tp. Cần Thơ…
 • In sẵn bài khấn, được tư vấn vé tàu, khách sạn, các điểm tham quan, địa điểm ăn uống cho Quý khách.Mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo

Quy trình đi lễ cô Sáu Con Đảo hoàn chỉnh

Cùng với việc chuẩn bị mâm cúng cô Sáu Côn Đảo, thì trình tự đi lễ cũng rất quan trọng. Bởi việc mọi người đến Côn Đảo với mục đích khác nhau. Vì thế việc sắp xếp trình tự đi lễ tại nơi đây của mỗi người sẽ không giống nhau. Dưới đây Đồ cúng Hồng Nhung xin chia sẻ cho bạn cách đi lễ được đúc kết từ nhiều người có kinh nghiệm. Từ đó sẽ giúp bạn có được ngày kính lễ trọn vẹn và cầu mong sự linh ứng cao.

 • Trước tiên, bạn nên đến làm lễ cho các chiến sĩ cách mạng tại lễ đài tưởng niệm. Nơi đây có cột cao nhất ở nghĩa trang Hàng Dương.
 • Tiếp theo, quý bạn nên vào viếng các mộ những chiến sĩ cách mạng nổi tiếng. Có thể kể ra như: Mộ nhà yêu nước Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh… (khu A của nghĩa trang).
 • Bạn sẽ đi lễ từ khu A rồi lần lượt đến các khu các với thứ tự khu B, C và D.
 • Trong buổi sáng, quý bạn chỉ nên trình lễ tại mộ cô Sáu thôi. Lý do vì lễ chính của cô Sáu là vào buổi tối.
  Cuối cùng, bạn nên ghé các địa điểm tâm linh khác mà Hồng Nhung đã trình bày ở trên.
 • Vào buổi tối bạn sẽ quay lại nơi nghĩa trang Hàng Dương để tiến hành lễ cho Cô. Tuy nhiên trước khi đến mộ cô Sáu, bạn nên ra kính lễ tại đài tượng niệm thêm lần nữa. Lưu ý, cũng giống với bạn lúc này sẽ có nhiều người đến cúng viếng. Nên bạn phải tranh thủ và chuẩn bị tâm kiên nhẫn chờ đến lượt mình.


Đồ lễ cô Sáu Côn Đảo dâng lên tại mộ

Quý bạn đã cùng Hồng Nhung Côn Đảo tìm hiểu chi tiết trong việc mua đồ lễ cô Sáu ở Côn Đảo. Hi vọng, với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho quý bạn có được buổi lễ viếng Cô diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Đồng thời, tránh tình trạng thiếu sót lễ vật, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Hồng Nhung Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – Vùng đất linh thiêng.